[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
weblink

โปรแกรมเสริม
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
พยากรณ์อากาศ
 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ฟ้องร้องว่า World Wrestling Entertainment ล้มเหลวในการปกป้องพวกเขาจากการบาดเจ็บที่ศีรษะ  VIEW : 11    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 14
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 9%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 23 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 19:22:20   

อดีตนักมวยปล้ำอาชีพหลายคนที่อ้างว่าถูกฟ้องร้องว่า World Wrestling Entertainment ล้มเหลวในการปกป้องพวกเขาจากการบาดเจ็บที่ศีรษะซ้ำแล้วซ้ำเล่ากำลังนำคดีไปสู่ศาลสูงสหรัฐ

ทนายความของอดีตนักมวยปล้ำซึ่งส่วนใหญ่เป็นดาราในช่วงปี 1980 และ 1990 ยื่นคำร้องเมื่อปลายวันพุธเพื่อขอให้ศาลฎีการับฟังคำอุทธรณ์ของศาลล่างที่ยกฟ้องคดีดังกล่าว ศาลล่างกล่าวว่าชุดดังกล่าวไม่สำคัญหรือถูกฟ้องหลังจากที่ข้อ จำกัด สิ้นสุดลง

ในบรรดาโจทก์ ได้แก่ Jimmy "Superfly" Snuka, Joseph "Road Warrior Animal" Laurinaitis, Paul "Mr. Wonderful" Orndorff, Chris "KingKong Bundy" Pallies และ Harry Masayoshi Fujiwara หรือที่รู้จักกันในนาม Mr. Fuji


นักมวยปล้ำกล่าวว่าพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะซ้ำ ๆ รวมถึงการถูกกระทบกระแทกที่นำไปสู่ความเสียหายของสมองในระยะยาวและกล่าวหาว่า WWE รู้ถึงความเสี่ยงของการบาดเจ็บที่ศีรษะ แต่ไม่เตือนนักมวยปล้ำ

WWE ซึ่งตั้งอยู่ในสแตมฟอร์ดคอนเนตทิคัตยังคงปฏิเสธข้อกล่าวหาและกล่าวว่าการฟ้องร้องดังกล่าวไม่ได้รับความดีความชอบโฆษกกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

Snuka และ Fujiwara เสียชีวิตในปี 2560 และ 2559 ตามลำดับและทั้งคู่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคสมองพิการเรื้อรังหรือ CTE หลังจากการเสียชีวิตตามทนายของพวกเขา Pallies และ Laurinaitis เสียชีวิตในปี 2019 และ 2020 ตามลำดับจากสาเหตุที่ไม่เปิดเผย โจทก์คนอื่น ๆ มีภาวะสมองเสื่อมและโรคอื่น ๆ คดีกล่าว

อดีตนักมวยปล้ำมากกว่า 50 คนได้ยื่นฟ้อง WWE ในเดือนกันยายนศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯรอบที่ 2 ในนครนิวยอร์กได้ยกเลิกการดำเนินคดี ศาลยึดถือคำตัดสินของปี 2018 โดยผู้พิพากษาของรัฐบาลกลาง Vanessa Bryant ในคอนเนตทิคัตซึ่งกล่าวว่าไม่มีหลักฐานว่า WWE รู้ว่าการถูกกระทบกระแทกหรือการกระแทกศีรษะระหว่างการแข่งขันมวยปล้ำทำให้ CTE

ทนายความของอดีตนักมวยปล้ำคอนสแตนตินไครอสซึ่งประจำอยู่ที่เมืองฮิงแฮมรัฐแมสซาชูเซตส์วิพากษ์วิจารณ์คำตัดสินดังกล่าวและกล่าวว่าอดีตนักมวยปล้ำ "ถูกริดรอนสิทธิขั้นพื้นฐานในฐานะพลเมืองสหรัฐรวมถึงสิทธิ์ในการอุทธรณ์"

Kyros กล่าวว่าศาลรอบที่ 2 ปฏิเสธการอุทธรณ์ก่อนหน้านี้เนื่องจากไม่ได้มีการตัดสินขั้นสุดท้ายในคดีทั้งหมด หลังจากที่ไบรอันท์ทำคำวินิจฉัยขั้นสุดท้ายในปี 2018 Kyros ก็ยื่นอุทธรณ์อีกครั้ง แต่เขากล่าวว่าการแข่งขันรอบที่ 2 ยังปฏิเสธคำอุทธรณ์เหล่านั้นโดยกล่าวว่าพวกเขาถูกยื่นฟ้องช้าเกินไปตามแบบอย่างทางกฎหมายใหม่ที่กำหนดโดยศาลฎีกาของสหรัฐฯ

ในการพิจารณาคดีของเธอในปี 2018 ไบรอันท์ยังวิพากษ์วิจารณ์ไครอสว่าไม่ปฏิบัติตามกฎและคำสั่งของศาลซ้ำแล้วซ้ำเล่าและสั่งให้เขาจ่ายค่าธรรมเนียมทางกฎหมายของ WWE มากกว่า 500,000 ดอลลาร์

ซึ่งแตกต่างจากฟุตบอลและฮ็อกกี้ซึ่งผู้เล่นได้รับบาดเจ็บคล้าย ๆ กันการแข่งขันของ WWE เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวตามสคริปต์และออกแบบท่าเต้นโดย WWE ดังนั้น บริษัท จึงต้องรับผิดชอบโดยตรงต่อการบาดเจ็บของนักมวยปล้ำสนันสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa