[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
weblink

โปรแกรมเสริม
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
พยากรณ์อากาศ
 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ภาพงานออกแบบนี้ก็อาจจะถูกหยิบมาใช้ได้อีก กำลังพูดถึงภาพของธอร์จาก Thor: Ragnarok  VIEW : 69    
โดย E

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 202.176.4.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 10 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563 เวลา 19:19:17   

 

อีกหนึ่งนักแสดงของกลุ่ม Avengers ที่มีภาพงานวางแบบหรือ Concept Art จากนักแสดงนักประดิษฐ์งานหนังปลดปล่อยออกมา หากว่าภาพนี้จะมิได้หลุดมาจากหนังมาร์เวลเรื่องปัจจุบันอย่าง Avengers: Endgame ก็ตาม แม้กระนั้นที่น่าดึงดูดก็คือ ภาพงานวางแบบนี้ก็บางครั้งอาจจะถูกถือมาใช้ได้อีก กำลังกล่าวถึงภาพของธอร์จาก Thor: Ragnarok (2017) ที่ในภาค 4 ที่เป็นภาคถัดไปก็จะได้ Taika Waititi ผู้กำกับคนเดิมกลับมาสืบต่อ รวมทั้งบางทีอาจจับงานวางแบบนี้ไปใช้อีกรอบก็เป็นไปได้

อย่างที่แฟนคลับหนังจักรวาลมาร์เวลรู้กัน การเดินทางของเทพเทวดาสายฟ้าธอร์นั้น นับว่าเป็นผู้แสดงกลุ่มวีรบุรุษ Avengers จากอันเก่าที่มีการเปลี่ยนอีกทั้งเส้นเรื่องรวมทั้งภาพลักษณ์ของผู้แสดงสูงที่สุดมากยิ่งกว่าตัวอื่นๆตั้งแต่แมื่อภาคแรกที่เป็นธีมเทพเทวดารวมทั้งค่อนไปทางจักรๆสกุลๆถัดมาที่ภาคสองที่มานะจะปรับโทนหนังให้เคร่งขรึมสมกับชื่อตอน The Dark World (2013) แต่ว่าก็ดาร์กสมชื่อด้วยเหตุว่ารายได้ไม่เปรี้ยง แล้วก็แฟนหนังก็รังเกียจ ตราบจนกระทั่งมาตั้งตัวกันได้ใหม่ให้ธอร์เป็นเทวดาสายฮาบวกสั้นใน Ragnarok ตลอดมาจนกระทั่งใน Endgame

Thor: Ragnarok (2017)
สองลุคหรือภาพลักษณ์ของธอร์ที่มิได้ถูกเลือกไปใช้ในภาค 3 ถูกเผยผ่านอินสตา***รมส่วนตัวของนักแสดงนักวาดรูป Andy Park ซึ่งปลดปล่อยภาพออกมา 2 รูป รูปแรกพวกเราจะมองเห็นธอร์ผมยาวรวมทั้งไว้หนวดรกรุงรัง ซึ่งดูเหมือนเซอร์กว่าที่มองเห็นในตอนแรกของ Ragnarok ฉบับที่ได้ดูกันไปแล้ว โดยในเวอร์ชันจริง ผู้ชมจะได้มองเห็นธอร์ในลุคที่รู้จักดีกับตอนสุดท้ายของ Avengers: Age of Ultron (2015) ที่เป็นการปรากฎตัวก่อนหน้าภาค Ragnarok ฉบับพะรุงพะรังนี้ดูเหมือนจะใกล้เคียงกับการปรากฎตัวใน Endgame ตัวเป็นแฟทธอร์เทพเทวดาถังเบียร์สดแล้ว

ส่วนอีกภาพซึ่งก็คือในระหว่างที่ธอร์โดนจับไปอยู่ที่ดาวซาการ์รวมทั้งโดนจับตัดผมยาวสลวยเสียเตียน ในฉบับที่พวกเราได้มองเห็นในหนังนั้นดูเหมือนเป็นผมทรงรองทรงโก้ๆอยู่หน่อย แต่งานออกแบบของ Park ชิ้นนี้เปิดเผยให้มีความเห็นว่า พวกเราแทบจะได้มองเห็นธอร์ในลุคทรงผมแบบสรับประทานเฮดที่ก็โก้ไปอีกในลัษณะหนึ่ง (ว่าก็ว่าเหอะ พี่หมี Chris ตัดผมทรงไหนก็หล่อ) ผู้กำกับ Waititi ให้สัมภาษณ์ถึงลุคของธอร์ในหนัง Love and Thunder ไว้ปัจจุบันทำนองที่ว่า น่าจะมิได้มองเห็นธอร์อ้วนกลับมาอีก ด้วยเหตุว่าให้กลุ่มเขียนบทหาเรื่องผลงามๆที่จะให้ธอร์กลับมาผอมบางรวมทั้งหุ่นดีดังเดิมอีกรอบ แต่ว่าลุคใหม่จะกลับมาผมยาวหรือผมสั้นก็จะต้องรอคอยติดตามกันอีก 2 ปี

ในภาค 4 นี้ผู้กำกับ Waititi ที่มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้กระทำการ rebranding ให้กับหนังชุดเทวดาสายฟ้า ก็บอกเป็นนัยๆเพราะว่า ผู้ชมบางทีก็อาจจะได้มองเห็นสัตว์อวกาศตัวใหม่อย่างปลาฉลามอวกาศ หรือ Space Sharks เข้ามาเติมเต็มในหนังภาคใหม่ นอกจากนี้ก็ยังมิได้รับรองหรือไม่ยอมรับอว่าจะยังได้มองเห็นบทโลกิของ Tom Hiddleston อีกคนภายในมิติเวลาใหม่ซึ่งจะแยกไปมีซีรีส์ของตนเองทาง Disney+ ด้วยหรือเปล่า

Thor: Love and Thunder นอกเหนือจากการที่จะได้ศิลปินหลักอย่าง Chris Hemsworth แล้วก็ Tessa Thompson กลับมาครบ ภาคนี้ยังจะได้ Natalie Portman กลับมาเล่นบทเดิมอย่าง “เจน ฟอสเตอร์” ที่หายไปตั้งแต่ภาค The Dark World (2013) ในภาคนี้คุณจะกลับมาสวมบท “ไมตี้ ธอร์” ซึ่งสามารถถือค้อนโยเนียร์ทรงประสิทธิภาพของธอร์ได้ รวมทั้งตัวร้ายก็ยังจะได้ศิลปินมากมายความสามารถอย่าง Christian Bale มารับบทด้วย

 

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์