[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
weblink

โปรแกรมเสริม
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
พยากรณ์อากาศ
 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
สงสัยหรือไม่ว่า ค่าตัวนักบอล นั้นได้มาจากไหนบ้าง  VIEW : 14    
โดย งงดิ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.47.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 29 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563 เวลา 20:31:35   

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่านักฟุตบอลได้เงินจากที่ใด? บางครั้งเราเห็นนักฟุตบอลในโฆษณา หรือบางครั้งพวกเขายังคงเห็นภาพถ่ายที่ชื่นชอบในเว็บไซต์ ufa24h ลองมาดูกันว่าผู้เล่นจะได้รับคุณค่าอย่างไร ในบทความถัดไป

ค่าธรรมเนียมการสมัคร
เงินคือจำนวนเงินเมื่อลงนามผู้เล่น ราคาการลงนามสำหรับผู้เล่นบางคนสูงมาก และค่าธรรมเนียมการเซ็นสัญญานี้อาจเป็นแรงจูงใจให้เปลี่ยนสโมสรเช่นกัน สงสัยว่าผู้เล่นได้มาจากที่ใด

เงินเดือนผู้เล่น / ทหาร
เงินที่ผู้เล่นจะได้รับระหว่างผู้เล่นฟุตบอลของสโมสรนั้นเป็นรายได้หลักของผู้เล่นหรือไม่? กับวันหยุดบางครั้งบางสโมสรต้องคิดเกี่ยวกับรายได้หลังหักภาษีสำหรับผู้เล่นแล้ว รายได้นี้ขึ้นอยู่กับผู้เล่นเองเงินที่จะได้รับเช่น Juventus ซึ่งเป็นกองหน้าของ Cristiano Ronaldo ซึ่งได้รับเงินเดือนมากถึง 27.7 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,064 ล้านบาท) เป็นประจำทุกปี

การชดเชยความภักดี
เงินนี้จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่สโมสรใช้งาน

สงสัยว่าคุณค่าของนักฟุตบอลมาจากไหน?

โบนัส
นอกเหนือจากรายได้หลักแล้วนักฟุตบอลยังมีโอกาสได้รับโบนัสอีกด้วย ขึ้นอยู่กับผู้ช่วย (ส่งบอลให้เป้าหมาย) และเป็นผู้นำทีมที่ชนะเช่นโมฮัมเหม็ดซาลาห์นักฟุตบอลชื่อดังของลิเวอร์พูลสโมสรได้กำหนดเงื่อนไขให้เขายิงถ้าเป้าหมาย ผู้ช่วยที่มี 35 ประตูจะได้รับโบนัส 2.5 ล้านปอนด์ (112 ล้านบาท) เป็นต้น

ปล่อยข้อประโยคการไถ่ถอน
Release clause (RC) เป็นเงื่อนไขที่ระบุไว้ในสัญญา หากสโมสรรับรู้ถึงข้อเสนอมูลค่าเท่ากับที่ระบุผู้เล่นจะได้รับสิทธิ์ในการเจรจากับสโมสรใหม่ RC และจะไม่ถูกบังคับตามกฎหมาย เป็นข้อตกลงที่จัดทำขึ้นตามความยินยอมของทั้งสองฝ่าย
ประโยคการไถ่ถอน (BC) เป็นคุณลักษณะเฉพาะของกฎหมายแรงงานของสเปนที่เรียกว่าcláusula de rizgation กฎนี้ระบุว่านักกีฬามืออาชีพอาจจ่ายจำนวนหนึ่งล่วงหน้า หากต้องการยกเลิกสัญญา
สงสัยว่าคุณค่าของนักฟุตบอลมาจากไหน?
ผู้เล่นบางคนอาจมีรายได้นอกเหนือจากที่กล่าวไว้ข้างต้นเช่นทูตตราสินค้าผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ที่ "ภาพที่มีลิขสิทธิ์" ซึ่งสโมสรจะใช้ภาพของผู้เล่นคนนั้นสำหรับกิจกรรมทางการ ตลาดเงินนี้จะถูกแบ่งระหว่างสโมสรและผู้เล่นตามข้อตกลง อย่างไรก็ตามรายได้หลักของผู้เล่นแต่ละคนขึ้นอยู่กับรายละเอียดของสัญญากับสโมสรเอง